Injectables

Once lang ako nagpainject and last May3 dapat babalik ako ng center kaso sarado naman sila. During those months nagkaka period ako pero ngayon wala simula nung di na ko nakapag inject. Normal lang po ba yun? Masakit kase lagi puson ko pero never had an unprotected sex. Dalawa pa nga pangontra ko. Any same experience po?? Thank you ??

5 Replies

Up

4y ago

Ako 3yrs str8 nagpapainjct,waLang mintis un..pero nabuntis parin po ako..try mo momsh mag pt.baka positve kna. 22weeks n kami ngaun n baby..😊