worried

Once ba ngpnuemonia ang baby d na maalis sa kanya un? Un kasi sabi skin nila... pabalik balik daw un

4 Replies

sa anak ko hnd naman nung nagka polmonya siya baby pa siya nun ngaun na 4yrs old na siya ok nman na khit inuubo di gaano kalala, dahil din siguro sa vaccine niya na pang polmonya

Maalis naman sis at dapat di nadedelay yung gamot, as in tamang gamutan talaga. Pero dapat alagang alaga si baby kasi possibleng bumalik.

Hindi naman po. Kailangan mo lang nigyan yung baby mo ng supplements para makatulong sa immune system niya.

Baby ko nagkapnuemonia din. Oo ata, kasi konti ubo at sipon nya lang. Ayun lumalala