Excited But Im nervous?

OMG.. Malapit na Due date ko. MAY,21 na mga momshy.. ano ba dapat kong gawin?? kinakabahan ako hbang papalapit na ung due date ko. excited na kinakabahan..

1 Reply

relax ka lang mommy, tapos mag lakad lakad ka na para mas madali lumabas si baby. pahinga ka rin kasi nakakapagod mag labor. paglabas ni baby sobrang makukulangan ka na sa tulog.

5y ago

pwede rin mag zumba ka, sa youtube manuod ka pang buntis na zumba ganun ginagawa ko tapos lakad lakad. wala pang 5 mins na nakahiga ako sa delivery room lumabas agad si lo.