15 days delay

Omg as in negative pa rin ako ....how i wish magpositive na sya..pwede paba yan magpositive

3 Replies

i feel u 😭 gusto ko na talaga ng baby pero nag pt ako kanina umaga negative parin pero ngayong September nahihilo ako tapos nag susuka na din tapos hindi pa ako dinadatnan huhu

5y ago

Hay...asumerang palaka lng sabi nila...pero sis try mo mg ultrasound makikita naman heartbeat dun...antay tayo mga 5 months.mayron daw kc di ma trace sa pt kc low hcg...cross finger tau pray tau mgpositive na yan...

Kung delay ka na at pkiramdam mo preggy ka bka mali lng pt try medic

take k uliy pt. pero pinka sure pa trans V Ultra sound kn 😊😊😊

5y ago

Next week magpa utz na me