whitening

Oky lang po ba gumamit ng toner kagaya po ng brilliant ang isang buntis ?

8 Replies

Some lightening products may be safe, but it is best to check the list of ingredients on the product to be sure there are none that are unsafe for you during pregnancy. Skin lightening creams, lotions or washes may contain a wide variety of ingredients, some that may not be safe for pregnant mums.

No. What ever you put on your skin is may effect kay baby 😊 Palike naman po mga mommy.. https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Wag na po mna Momsh Palike naman po Momsh 💙❤️ Malaking tulong na ang isang Click https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true

Bawal po if gagamit ka man dapat mga organics para di nakakasMa ke baby

No to whitening products po muna para di maka apekto sa develooment ni baby

5y ago

Thankyou po 😊

Big no no po ang any whitening products tiis tiis muna

Bawal po yun sa vuntis nakaka late development

Strong chemicals is strongly prohibited po