Ask Kolang?

Oklang po ba baby ko?? Wala po ba syang deperensya base sa ultrasound!! Nag woworied po kase ako e!! Baka po may clift left sya may ganun pa naman po yung daddy nya!! Peruu sabe nman ng OB ko OK naman daw po yung baby koo!! Thanks sa sasagot!! #1stimemom

Ask Kolang?
24 Replies

Hi. No offense meant po ha pero mas expert po ang OB kesa sa aming mga mommies dito sa app. Maniwala po tayo sa OB natin because they know better. Nag-aral po sila ng ilang years sa med school, so I think po na mas accurate ang judgment nila than us. If you want po, pa-second opinion na lang po kayo sa isa pang OB para mapanatag kayo.

Hi mommy ilang weeks ka po ngpaultrasound??? minsan po kasi nasa position ng magscan kay baba yan ☺️ wag ka po masydong mastress, if sinabi po ng ob nio na okay si baby at normal cia trust her po... siya ang mgging kaibgan mo sa journey ng pregnancy mo kaya pagkatiwalaan mo po siya ☺️

4y ago

Thankyouu mommy!!

Keep on praying mommy. Parang kapag tulad nating mga mommy di maiwasang di mag isip.... Wag mo nalang isipin yung mga negative comment dito. Matatapang yan sila kasi naka hide yung mga names nila.

Yes mommy, tiwala lng po kay OB gnun tlga mga babies sa ultrasound prang my bungi cla parng alien pa nga e 😂 pero pglabas ang super cute at pogi nila. Hehe. relax lng po and stay safe always mommy..

Ang kulit mo. Ilang ulit ka na nagtanong dito about diyan. lahat ng posts mo yun ang tanong mo, sinagot ka naman Tapos mismong OB na nagsabi na walang diperensya ayaw mo pa rin maniwala?

natawa ko sa comment hehe. Bata pa siguro si ate kaya makulit ✌ keep on praying bebe tapos think positive na din. Di naman siguro namamana ang bingot.. I guess? 🤔

i think it's best if we don't answer rudely. mom po sya gaya natin nag woworry lang. baka po may same case lang satin. spread positivity po 😊

if in doubt, u can do CAS (congenital anomaly scan) - para makikita mo lahat kay baby, machecheck din if there's something wrong. ask ur OB about it. 😊

CAS ultrasound po kung gusto nyo maka siguro kasi nakikita mo lahat dun hindi lang cleft lift pati ibang abnormalities.

Kung ok nman po ang ultrasound mo mommy. Nothing to worry po. Wag ka po magisip ng negative para po hindi ka din mastress 😊