Mga Gamot

Okey lng po ba nd ko ini inom ang gamot na na reseta ni doctora kasi minsan para a kung nabibingi sa gamot.. Kaya yung mostly na iinom ko is yung gamot na herbal kasi alam ko na safe yun at sa ultrasound ko naman is okey ang result.

2 Replies

its best na sundin niyo ung nireseta ng doctor niyo ma'am.. Pero kung di po tlaga kayo comportable sa gamot, sabihin niyo po sa doctor niyo nafifeel niyo pagtinitake niyo yung gamot, para resetahan po niya kayo ng mas okay sainyo.

Depende naman yan sau sis kng ano mas pabor sau