Mom to be

Okey lang po ba sa buntis na hindi nireresetahan ng vitamins para sa pagbubuntis?

13 Replies

Yung OB ko 3 vits pinainom sa akin ng 1st trimester. OBmin plus, hemarate FA, and calcium na 2x a day. Kaagaw kasi sa nutrients si baby tas minsan hindi din sapat ang sleep kaya nag prescribe ng iron and calcium ang ibang OB. Hindi naman kasi weekly ka pinag laboratory para malaman na sapat nga ang nakain mo kaya need ng supplements.

Yung ob ko pinagtake nya lang ako vitamins for 1 month. Then after that hindi na. Ang nireseta nalang nya is Hemarate fa and calvin plus. Hindi siya masyado nagpapatake ng gamot even yung pampagatas. Gusto nya natural, more on healthy foods and alaga sa sarili. Meron ata talagang ob na di masyado nagrereseta/nagpapainom gamot.

Meron kasi po talaga OB na hindi masyado maprescribe ng vitamins and medicines. Basta you are taking care of yourself and good diet with lots of fruits and veggies, that's good to go.

5y ago

I mean 5 weeks.. sorry

Pa 2nd opinion ka mommy, kasi as far as I know kahit normal lahat ng test mo, ang vitamins na dapat ireseta sayo is para sa baby mo. Lalo ung folic acid.

As of now normal lahat result ko na nagawa almost 20weeks na ako preggy. Pero niresetahan ako isang gamot lang.. obimin lang pinainom sa akin..

5y ago

Obmin is okay pero need pa din ng calcium. Nasusuka ako sa anmum kaya binigay sakin ng ob ko is calciumade.

pAngAtLONg bAby Q nAh tONg dinAdALA Q ngAuN,aNg pAgkA ALAm Q kApAg nAg pA chEck Up kAh,nAgbibigAy siLA ng vitAmiNs.

Kailangan niyo ni baby ng vitamins, mommy. Ako once confirmed ang pregnancy, pinag folic acid agad ako ni OB. :)

5y ago

Akin din, lahat normal. Double check mo kay OB, sis. Critical kasi ang 1st trimester.

Bakit hindi kayo niresetahan? Kailangan yan lalo sa 1st trimester. Hanap kayo ng ibang ob.

5y ago

Panong normal? Lahat naman tayo di pa natin nakikita ang baby natin kung normal. Kaya po tayo iinom ng vitamins para sa pagdevelop ng bata. Paconsult ka sa ibang ob mommy

Paanong di po nireresetahan? Reresetahan po kayo lalo first trimester

5y ago

sa akin nung unang una Obimin plus kasi multivitamins na yun kaso nitong nag 6months ako pinalitan ng Iron kasi biglang bigat na ni baby..

HNDI OKAY. kailangan un ni baby