herbal

okey lang po ba painumin ko si baby ng katas ng oregano..my sipon po kasi sya.. 1month and 6 days pa lang po baby ko...?

8 Replies

No. It might cause intoxication since he’s just a month old. Use nasal drops then nasal aspirator para guminhawa agad pakiramdam niya. Nasal drops is better than nasal spray pag ganyang age. This is what our pedia-pulmo prescribed to my LO. Pero pag ilang days na, better consult your pedia kasi baka allergy rin.

Baby q my sipon din 4 weeks p lng sya, yan ginagamit q s knya.. kc workmate q my baby din 7 weeks lng din, pinacheck up nya kc parang my sipon, yan lng nireseta para daw hnd mahirapan huminga si baby.. walang gamot n binigay...

Usong uso sipon s mga newborn.. bakit kaya.. nakaka stress p nmn kc nhihirapan sila huminga lalo n sa gabi...😔😔😔

Better to consult muna po sa Pedia bago po kung ano ano ipakain kay baby.

Db ang oregano para naman po sa ubo.. Hnd sa sipon..

No mommy

No.

no