ITCHY VAGINA COLD WATER COMPRESS?

Okey lang po ba ipanghugas ng buntis ang cold water sa itchy vagina? 2 night ko na po kasi ginagawa to para lang makatulog ako. Masama po ba yun sa buntis? #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

usually normal yung ganiyang pangyayari po sa buntis since nagkakaroon ng changes. unless may halong bad smell. cold water is okay lang naman po para ma lessen yung itchyness and for me nag consult po kasi ako sa pedia and ang ginamit kona pang wash is betadine feminine wash. better to consult your ob din po. 🥰

3y ago

thank you po sa sagot❤️