Gusto ko po mabasa ang positive advice nyo sa akin, pampalakas loob

Okey lang ba ang cs mga mommies ? Hindi ba masakit ? Last year na diagnose kasi ako sa sakit na diabetes type 2 baka kasi matagal mag heal yung sugat natatakot ako, kailangan kasi ako e cs dahil positive ako nucha cord coil naka pulopot po kasi sa leeg niya lahat#1stimemom #advicepls

1 Reply

During the operation, naka anesthesia naman po kaya walang mararamdaman na pain. After naman pag nag wear off na ung anethesia, may ipapainom naman sayonh pain killers. Don’t worry. 😊