Pacifier for 2 weeks old baby

Is it okay to use pacifier for my 2 weeks old baby? Nasanay na kasi sya na may pacifier, nakakatulog sya ng may sina-suck. Orthodontic pacifier po gamit nya, is there any risk of using it?

2 Replies

hello po, 2weeks po c baby niyo nung pinag pacifier niyo po? ung baby q po kase balak ko, kse naghhnap sya ng ma suck, pero di naman dedede. bottle feed kse siya.

3y ago

yes po mommy. depebds on you naman po. by 3weeks ni bby ko nag pacifier napo siya. yung babflo jelly filled po yung pnagamit ko sa lanya