is it okay?

Is it okay po ba na uminom ng water si baby na 2 months old plng? Yun po kasi advice sakin dito kasi 1 week na syang hindi nagdudumi. Salamat po

12 Replies

Wag po mamsh hnd sya advisable. Try nyo po rectal stimulation pero mas maganda makita sya Ng pedia nya kasi masyado na po matagal ung 1 week.

Sino po nag advice? Please do listen to your pedia,and hindi po sa ibang tao basta basta. Its for the health of your baby.

6 months po momsh.. lalo na breastfeed sya hindi nya kailangan ng water. And if formula ang milk nya mismo may water na.

kung advice lang ng kung sinu sino sa tabi tabi wag mo susundin. ask ka muna sa pedia

Don't put your child in danger. 6 months and up palang sila pwede uminom ng tubig.

May baby na po na ikinamatay yan kaya ingat po tayo momsh sa mga ganung advice...

No po. Dangerous po ang water sa babies. Unless po adviced sya by your Pedia.

Hnd po,,, pg pure bf 6mons po pwd ang water food at vitamins.

kung advice po ng pedia...at kng d sya pure breastmilk..

D pa po alam ko po 6 months old and above pwede na