Cravings :(

Is it okay po ba na to eat donuts? Pref yung sa dunkin donuts. Is it safe po? Im 4 months preg and sobra yung paghahanap ko ng sweets lalo na donuts. #advicepls #1stimemom

22 Replies

Ako nung d pa ako nkpg CAS & OGTT careful tlga aq sa intake ko kht sobra ung cravings ko minimize ko tlga ung consumption ko...pero after sa CAS & OGTT na ol are good & normal...as in i pleasure myself sa cravings ko na MANGO SHAKE! ?...going to 26weeks now...pero still d maging kampante & lenient kc i have long way to go...mahirap na if abusuhin takot ako ma CS.

Pwede naman mhie basta control your diet parin. Kahit ako sobrang crave na crave ako sa sweets ngayon kahit hindi naman talaga ako mahilig sa sweets before ako magbuntis ? So, minsan pinagbibigyan ko cravings ko pero bihira lang para healthy parin. Pagbigyan mo na self mo, basta wag sosobra and wag palagian.

in moderation lang po mommy. pwede namang mag give in sa cravings wag lang sobra sobra, specially yan sweets kailangan imaintain ang normal blood sugar. ako po ginagawa ko basta makatikim lang ng cravings ko ok na.

Cravings mo yan so go for it. Pero tikim tikim lang hehe matamis yan, ingat ingat din mamsh para maiwasan ang mga complication like gestational diabetes etc. Hihi happy eating ?

okay lang yan sis as long as hindi naman marami and hindi madalas keri lang, tayongmga buntis minsan di natin mapipili kung ano ung bigla natin ikecrave?

thank you po sa mga sagot ❤️ super helpful po ? naka kain nako ng donut pero isa lang kasi yung sunod na , di ko na gusto lasa ng matatamis. ?

Pwede nman mommy basta control lang lang dn, cguro 1 is enough para pang ma satisfy mo cravings mo :) drink plenty or water after mag sweets

keri naman yan. ako nga non donuts, cakes at kung ano anong pastries. HAHA. grabe hilig ko sa matamis nung 1st to 2nd trimester HAHAHA

Oks lang sis , nang masatisfy lang ang cravings mo. Sana next time hindi na doughnut ulit ka mag crave. Hehe ?

2y ago

thankful ako kasi 1 donut lang, oks nako. kasi feel ko nasusuka nako. ?