Patulong nman mga mamsh

Okay po ba ang result? Mga momshies Im 17weeks preggy ❤️#pregnancy

Patulong nman mga mamsh
2 Replies

Hello mommy. Based sa diagnosis is nakabreech position si baby (paa una) tapos low lying placenta ka po. Kailangan mo po ipatingin sa OB mo yan mommy para mas maassist ka at kung ano pwede mo gawin :) Actually, for breech position, may mga cases na umiikot si baby lalo kapag malapit ka na manganak. Magpatugtog ka din po ng music or lullaby malapit sa puson mo para sundan niya yung music. Same with low lying placenta, may mga cases na nagiging high lying siya as the womb grows kaya hangga't maaga mommy, pacheckup ka na po sa OB :) Positive lang mommy, kausapin si baby and pray kay Lord❤️

4y ago

Thank you so much po and yes nag explain na ang OB ko nito hehe thanks 😘

up