Cerelac o Lugaw?

Okay po ba ang cerelac for 9months old baby? Ilan beses po pinapakaen.? At ano po sinasabay nyong ibang food sakanya aside sa cerelac? Ano po ang nas mainam? CERELAC O LUGAW NA MAY ASUKAL?#pleasehelp

1 Reply

No salt and sugar po muna tayo sa babies below 1 year mommy. 3x a day na din po ang pagpapakain. Pwedeng magsingit na din ng snacks pero mas okay if natural po like fruits para maiwasan po maging picky eater.