37weeks

Okay pa po ba maggala ? Gusto ko kase sana mag SM para narin makapaglakad lakad. Thank you sa sasagot

6 Replies

ok lng sna mommy kaso alam nyo nman po sa pnahon ngaun .. kung mgwwalking lang nman kayo mommy baka pwede ung malapit nlng sa inyo na pwede nyong paglakaran ng mahaba. or pwede rin akyat baba sa hagdan byo mommy ☺️ goodluck mommy . .

Oks naman po kaso mas mainam na sa park nakang po kayo mag lakad lakad para hindi masyado matao. Punta nalang kayo mas maaga aga

4y ago

Matagal na po yan 10months na baby ko 😅

ok lang naman total 37 weeks kna nman. wag lang mgpapagod ng husto. save your energy pra sa labor and delivery.

Ok yun. Exercise nga yun.

Delikado po

not safe po

4y ago

Matagal na po yan 10months na baby ko