Anti tetanus in 34weeks. Okay bang mag paturok?

Okay pa ba na mag anti tetanus po ako. I'm 34weeks na po. Di pa ako nag paturok ng anti tetanus. Sana mapansin tong post ko. TIA😊❣️ #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ako po last month lang ako nagpa inject ng anti tetanus. 5 months po yung tyan ko nun! :) i aadvice nmn po ng OB nyo kung kelan kayo dapat magpa inject

3y ago

di nya po sinabi. pero sa 34weeks po, pwede pa bang mag paturok. first shot