miscarriage

Okay naman si baby kahapon kaso due to subchorionic hemorrhage nawala po siya kanina. Salamat po sa app na to. Madami po akong natutunan. Pero ang sakit lang same month and day nakunan na naman ako pangalawa na po ito. Umiiyak po kami ng asawa ko. ?. Ano po dapat gawin after miscarriage.

22 Replies

be strong po..may ibibigay din po si lord na para sa inyo..wag po mawalan ng pag asa..

Stay strong sis. Ibbgy din to ng panginoon sa inyu. Keep the faith

Stay strong momsh. Next time ibibigay na siya sayo.

God Bless sis .. Stay strong Wag mawalan ng Pag-asa

❤️❤️❤️prayers...

☹ condolence po

condolence po :(

Condolence mami.

Condolence momsh

Higpit na yakap