Hi po! May mga mommy na po ba nagwowork rito ng night duties while nag pregnant na nagpanganak na?

Okay naman po ba si baby paglabas?

1 Reply

Ako po before pero di ko kinaya laging night duty kaya nag-indefinite leave na ko. Sa 1st prwgnancy ko lagi akong night duty noon di okay nangyari samin ni baby. kaya ngayong 2nd baby talagang leave na. It's up to you po and sa usapan po ninyo ng HR at company. Sakin kasi pinayagan ako basta may medical clearance from your OB.

2y ago

Pwede po malaman ano nangyari sa first pregnancy? kaya nga po e iba parin talaga ung pahinga while pregnant.