Breastfeeding.

Is it okay na until now breastfeeding padin ako to my 3yrs old kid at kasalukuyan po akong preggy 2months?

1 Reply

Stop na po si 3years old kasi preggy na po kayo. yung sister in law ko po di nya alam na buntis sya and nag papa breastfeed sya sa 2years old nya then nung lumabas yung baby nya nawalan sya ng gatas sabi ng doctor nakuha daw nung 2year old nya na baby yung milk yung para dapat sa pinagbubuntis nya.

5y ago

Ang hirap niya pong awatin. sobraaaa😭