4months preggy

Is it okay na umiinom ng wine konti?4months preggy here❤ #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

24 Replies

Hindi tsaka may mga nakasulat naman madalas sa mga, label ng wine kung pwede or hindi may mga wine din na, pwede sa preggy yung sa healthy option nabibili acai berry walang alcohol content at nakalagay talaga na pwede sya sa preggy, tsaka yung MAY ang brand at WELCH. Ganon nalang inumin mo kung di mo matiis parang juice lang

bakit ka iinom kung alam mong mkakasama sa baby mo ang alcoholic drink. tiis tiis kn muna. its not just abt you mas importante ang kalusugan ng baby.

that will never be okay :) wag na uminom ng wine or any alcoholic beverages ha? just know na walang makukuhang nutrients baby mo jan 😊 Godbless

Mommy wag na po uminom ng kahit Anong alcoholic drinks, hndi po maganda sa buntis yun pati po pag inom ng may caffeine bawal po

Better not to, mommy. We will never know some content of wine that may harm the baby inside. Water nalang mommy ☺️

no po mommy isipin muna lng c baby bka mag ka defect kawawa nman

Ako mula Ng nabuntis stop sa wine alak at kape.. Mas ok

No. Avoid any alcoholic drinks kahit wine pa yan.

yes pwede as long as drinking moderately

Hindi po maganda pra kay baby.. :(