NOT TAKING VITAMINS ANYMORE

Is it okay na di na po ako nakakainom ng vitamins for 2 months na? Simula kasi nung nagkaroon ng quarantine, limang mercury drugstore na napuntahan ni LiP ko, pero wala talaga sya mabili na natal plus at bewell C plus, iisa lang sinasabi sa kanya na nagkaubusan na daw. Nag papacheck up naman ako sa center since sarado yung private clinic na pinapacheck upan ko talaga, I asked yung mga tao sa center if they can change my vitamins muna , pero they said NO and I need to ask my OB about that, I tried texting and calling my OB many times pero di naman sya sumasagot, so ang ending yung folic acid lang ang naiinom ko sa ngayon. But I make sure na kumakain naman ako ng healthy foods ngayon. Wala din kasi nabibili na natal plus sa mga botika sa tabi tabi dito sa lugar namin, kahit sa mercury, sinasabi na I need to ask my OB first.. sana naman walang masamang epekto na di ako makapagtake ng vitamins . Nag aalala po kasi ako

1 Reply

Try another ob sis meron dn po sa fb na online na nkag aadvice sila sa mga tulad ntin preggy