KANIN

Okay lng po kaya ang ginagawa ko. Sa breakfast kumakain po ako ng kanin , sa tanghalian medyo madamidami pong kanin ang kinakain ko, pero pagdating po ng haponan tinapay nlng po at gatas ang kinakain ko. Kasi parang mahirap huminga kapag masyadong busog eh 35weeks nd 1 day npo ako now. Hndi po kaya makakasama kay baby? TIA sa sasagot.

1 Reply

bawas rice momsh kahit papano kasi pwede ring mag cause ng diabetic and para di mabilis lumaki si baby para di ka rin mahirapa lalo na malapit na siya lumabas ❤

Related Articles