Cutics?

Okay lng po ba nagpapa cutics pag preggy? Thanks.

6 Replies

Pwede naman wag lang masugatan na cause ng pag papalinis pero better wag nalang mag pa cutics brush brush nalang muna para sa safety ni baby

basta wag ka lang masugat, if ever na masugat ka agad agad ka mag lagay panlinis na hydrogen peroxide.. iwas infection...

Yes mamshie... Make sure ung panlinis ng kuko sterile and dapat naka anti tetanus vaccine k dn pra protected

Okay lang naman wag lang yung mga gel polish kasi ineexpose ka sa UV light.

4y ago

Nagpapa gel polish ako sis 32 weeks na ako

Hindi po pwd sabi ng ob ko .. Bawal po .. Mkakasama sa baby

Ok lang po