Positive-6Weeks,2Days( First Day of Last Menstration)

Okay lng po ba na tuloy padin sa diet ang wife ko? No rice pero fruits and Vegetable kinakaen niya?Any Suggestion po.?

2 Replies

bakit po no rice? may diabetes po ba sya? if di magrice, oatmeal na lang po. wala pong diet diet sa 1st trimester, 3rd trimester pa po. bigay nyo lang po ang cravings ni misis. ang bawal lang po is raw food at undercooked eggs/meat. dapat lahat po ng meat ay well done.

as long as balanced diet at hindi nya dinedeprive sarili nya sa food ok lang. later on magkakacravings din yan sya. kelangan ng nutrients ng growing baby so kung di man sya mag rice, sana mag maternal milk sya.