For calcium

Okay lng po ba na hindi na uminom ng Calcium medicine pag nag tatake na po ng annum materna?

9 Replies

Need parin natin ng calcium med aside sa milk intake mommy kc dalawa na kayo ni baby mag agawan ng calcium. Prone na tayo sa sakit ng ngipin pangangalay usually sa likod at cramps din. Kaya inaadvice ng ob mag take ng calcium.

Sbe OB ko, Mas significant ung calcium medicine kaysa milk. When pregnant we need as much calcium as we can to ensure baby's development

Magrereseta pa rin po OB mo ng calcium medicine, based sa experience ko. Kelangan mo po ng maraming calcium kasi mag aagawan kayo ni baby.

5y ago

Ako rin mamsh, nung increase ko calcium intake ko. Nawala ung cramps ko sa legs.

Ako noon hindi niresetahan ng calcium med pero tinanong kung nagmamaternal milk ako. Basta 2x a day dapat..

Stop mo na yung anmun kasi mataas sugar content then just continue ung prescribed calcium sayo ng OB mo

Enfamama A+ saka calcium vit. Reseta sa akin ng ob ko. Much better kung magtatake ka din ng calcium

Need pa din po yung calcium momshie. Advice din OB ko to take once a day kahit naga Anmum ka po

Yun din ang question ko sabi ng OB ko okay lang daw pag nag milk na pwede di na magtake.

Sabi ng OB ko okay lang di magcalcium basta twice a day ka magmimilk.