sex..

okay lng po ba mkipag sex during first tri of pregnancy?

18 Replies

As long na di maselan. Ako nag bleed nung first trimester. Im in third Tri, and never na kami nag s*x. Ingat ingat nalang. Hehe.

One OB said not allowed daw. But my other OB's said it should be fine. The one who said na not allowed is the most senior.

Ok lang kahit unti 3rd tri basta d maselan pgbubuntis mo.. Ako kasi my pinainom na pampakapit kaya no sex esp first tri

5y ago

pero d ako lage spoting mumsh..nahkataon kc nasa byahe ako.12 hrs...cnbi k lng nun sa dctr k pra bgyan ako gamot..pero nung nag sex km ng asawa k..wala nmn spotting.saka sabi ng doctr k d nmn ako maselan

depende....aqu kxe high risk pregnancy binawal ni ob...kahit ngaun na 2nd trimester na bawal pdin....hehe

Kung di ka naman maselan sa iyong pagbubuntis yes pwede momshie. Pwede mong itanong sa ob mo.

Kung di ka maselan go lang. Kasi ako maselan kaya nag ingat kmi. Pinag awaln din kmai ng ob.

hhaaah oo nman .. bsta pg snabi ng doctor n tgilan muna tgilan muna bka kv magcause ng uti

5y ago

It depends naman kasi sa situation. Wala naman po kasi nasabi ni Momsh about her case. If that the case, then you should stop having s*x. ☺

kung di maselan sis go lang ng go, pero pag maselan idiet mo muna si mister hehe

Depende kung hindi naman maselan tsaka di ka binawalan ni ob ok lang naman..

Depende po kung di kayo maselan, sa'kin po kc pinagbawal ng oby namin. 😊

2y ago

Panu pong maselan? Ano po ung mga circumstances n maselan?