?

Okay lng po ba minsan na ei skip.ko mag inom ng vitamins ko na folic acid at obimax kagaya naman kanina ,nalimutan ko uminom 8 weeks pregnant....hay nako ...saka po naduduwal ako sa amoy ng gamot..

2 Replies

Tiis lng po mamsh,pra po kc sainyo yan ni baby.isipin nyo nlng po na lahat ng ginagawa nyo sacrifice ay pra sknya at sa development nya habang nasa tummy nyo.pag labas nmn po worth it nmn lhat.

5y ago

Yesmoms tinitiis ko khit panget yunv amoy ng vitamins..may candy ako parati kasunod ng pag inom

Nope. Para sa development ni baby yan. Tiis tiis lng. Kain ka nlng ng kahiy ano after mo mgtake ng vits. 😉👍

5y ago

👍👍👍