Alkansya for baby sa binyag at first birthday niya.

Okay lang puba na 8 months pa lang ang tyan ko eh nag iipon na po agad ako para sa binyag at first birthday niya? Sino po dito ang kaparehas ko na maagap pa lang nag iipon na.

2 Replies

ako din po nagriready na pambinyag kahit d pa nailalabas si baby. bumili n nga ako panriregalo nia sa pasko at susuotin nia kahit september pa lang e. igrab n chance n may mga sale and everything kesa isang bagsakan ang pag gastos pag malapit na okasyon. tama po diskarte mo mami 👌🤘

1y ago

Thank you momshie sabi kase ni mother ko bawal daw pag ganon kaya nag alala ako agad.

Tama lang na every month may iniipon tayo para sa anak natin. Okay lang kahit anong diskarte mo sa pag iipon, walang hindi okay. Lahat ng pag sisinop ng pera at pag iipon ay ayos na ayos! Great job, momma✅ blessed ang anak mo!

1y ago

Thanks po sabi po kase ng mother ko masama pudaw iyon gawa ng buntis pudaw ako.