Mefenamic??

Okay lang po uminom ng mefenamic kahit nagpapa breastfeed? Sobrang sakit po kase ng ipin ko. #theasianparentph #1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Replies

maganda po iconsult kay Ob or Pedia ni baby if pwede kayo uminom. pagkapanganak kasi usually mefenamic acid naman ang binibigay ng Ob.

pwede nyo pong icheck sa medicine feature ng app ang iba pang gamot na pwede or dapat iwasan ng breastfeeding mom 💙❤

consult with ur dentist na din para malaman ano source ng pananakit ng ngipin nyo momsh malay mo may infection na pala

bawal po. matapang ang mefenamic