Need your advise :)

Okay lang po magpahid ng aromatherapy oil sa tyan kapag medyo parang humihilab? Malamig yung oil and mabango unlike sa mga katinko or vicks. Pwede po ba yun? Salamat po sa mga sasagot 💕 #pregnancy #1stimemom #firstbaby

Need your advise :)
2 Replies

Ilang weeks na po kayo mommy? wag po kayo magpahid or iwas po maghaplos haplos sa tiyan niyo kasi nagcacause rin po kasi ng paghilab yun.

3y ago

15weeks po mamsh.

wag po kayo magpahid sa tyan, maiinitan po si baby

3y ago

salamat po. ano po pwede ko gawin pag humihilab po tyan ko? 15weeks preggy po ako.