Nanonood ng TV

okay lang po kaya sa 2 month old kong baby na manood ng TV? palagi syang nakatitig sa TV eh

35 Replies

Sabi naman hindi namanntalaga siya totally nanonood na aamaze daw sila sa color na nakikita nila lalo na makulay ang mga palabas. Pero better no na muna itapat sa tv kasi baka gang lumaki makanasayan at hanapin niya.

Nakakaaninag n po kc sya ng kulay. Pero wag po muna. Maigi po n para madevelop ng husto ung eyes ni baby kulay pula itim at puti lng po muna. Kahit papel lng po n may kulay kulay is pwede na

Same baby ko 3months ganyan din. Na nunood na sya. Lagi kasi naka titig sa tv everytime na nag wawatch kame. Tapos fave nya yung dave and ava.basta malayo lang si baby sa tv.

ay wag po muna kasi masyadong maliwanag yun... baka maagang masira mata ni baby. curiosity lang siguro ni baby kaya nakatitig sya sa TV

wla p nmn silang clear vision nyan momsh..rflections of light lng pro much better to be aware pra n dn s kaligtasan ng ating mga anak

no atchaka wag malapit. try mo rin ibang activities na pwede nyang pagkaabalahan. baka lumabo mata!

problema ko din yan sa 2minnths old baby ko😥 hnd nlng ako nanonood o nagcp pag gising sya

yung isang nanay pinagmalaki pa yung panonood ng YT ng 3 months old nya eh 🤦

No po, wait pa po hanggang mag 18 months. Para di affected development ni baby 🤗

No. Kahit nga sating matatanda na, bawal yung masyadong nakatutok e