Okay lang po kaya mag inom kahit konti lang mga san mig light lang ganon a month after manganak? Mag birthday po kase ako kaya oarang gusto ko kahit konti lang mag happy happy 😅 dont judge me please, asking lang po ....#1stimemom #firstbaby #advicepls

14 Replies

ikaw bahala momsh kahit damihan mo pa. Nasa tamang edad kana at alam mo kung ano ang tama at Mali para sa baby mo

Kung formula ang milk ni baby and may magaalagang iba I think okay naman. Pero kung breastfeed si baby big NO po

okay lang siguro basta hindi ka nagbbreastfeed ng baby mo. kasi if nagbbreastfeed ka, syempre bawal yun.

Wag muna mommy. Pwede ka padin nman magjoin sa kwnetuhan ng mga bisita pero wag muna po sa inuman 😁

No po, lalo n kng ngppbreastfeed k ky baby.. Konting tiis lng po muna mommy..

hahhaha makikipaginuman po ba kayo kay red horse momshie?😂😂😂

Hmm ok lang naman po siguro, nag inom din ako 2 months after manganak

san mig check mo alcohol level kung di naman mataas e baka okay lang

ok lng po yan nkapanganak ka nmn na .. wag lng po sumobra ^_^

mas okay mag tubig ka nlang muna haha safety first hahha