Propan with Iron

Okay lang po bang magtake ng propan with iron capsules? Payat po kase ako tas ngayon po mas pumapayat pa, I'm 5 months preggy healthy naman si baby. Kaso pumapayat na talaga ako, and ang pale na ng mukha ko, idk why. tia

3 Replies

Sis it's better to check w/ your OB for proper medicines to take. Or if may health center malapit sa place mo, they'll give you ferrous vitamins. Ok lng na mamayat ka kc your sharing nutrients na w/ baby.

Consult po muna sa OB before taking any meds.

Kamusta Po babay nyo mam ?normal Po ba ?