kili kili

okay lang po bang magbunot ng buhok sa kili kili ang bagong panganak?

8 Replies

pag sa mga matandan nakakabinat daw po yun..pati pag papagupit kaya sinsabihan na ako na bago umanak magpagupit na mag shave na ng buhok sa kili kili hahaha

Not sure mommy pero pag ako tatanungin better shave nlng muna kasi under recovery and nasa heing stage pa yung body ntin 😊

Yes.kung kaya po ninyo. I just used shaver. Masakit kasi mag bunot hehe

Wala naman pong masama sguro kasi nagbunot din ako after nanganak :)

Miss ko na din mag wax sis

nakakabinat daw po yun 😅

wax ka na lang po mommy

Oo pede