Pacifier

Okay lang po bang mag pacifier na si baby? 2 weeks palang po siya.

2 Replies

Not advisable po ng pedia ang pacifier sis eh. Pero still decision niyo pa din po un. May mga pacifier na for newborn talaga tho pricey lang talaga sya.

5y ago

Mommy ikaw po ang masusunod sa baby niyo po and di po ub mga tao sa bahay niyo po. Di po talaga inaadvice ng pedia yan at sabihin niyo nalang po irespect un decision niyo kasi kayo un mother. Ang tendency kasi baka di niyo na mamalayan na gutom si baby kasi di na siya umiyak kasi nakapacifier na. Si baby din po kawawa.

hindi po. I think 3 months pa ang pwde.