Lansones

okay lang po bang kumain ng lansones ang buntis? 10 weeks pregnant po ako.

68 Replies

Lansones at rambutan pinag lilihi ko kay baby. Hahahah nakaka ubos ako ng 1 kilo halos araw2 kopa kinakain. 🤣🤣🤣

ok lng po,lanzones at rambutan kinakain q nung buntis aq,nauubos q tig 2 kilo a day

pwede naman po..dpat nga po more on fruits tayo kapag pregnant😊

I think any fruits pwede po samahan nyo din ng gulay pra mas healthy 😊

Gustong gusto ko din ng lansones at rambutan! 1 kg ubos sa isang araw!

11 weeks preggy Saging at lansones ang panay kong kinakain

Yes po , pero moderate lng kc lansones nkaka UTI din po

Fruits nman po un ate basta ung liso itapon😅

Pwede naman po. Ako din kumakain po dati

Yes kumain din ako nyan nung buntis ako