QUESTION????

Okay lang po bang ayan yung inumin?Ayan po kase yung binigay sa mama ko eh. Mama kopo kase yung bumili.Thanks po sa makakasagot or kung may kaparehas akong ganyan din yung iniinom.Yung sa First Pic po #1stimemom #bantusharing #firstbaby #pregnancy #advicepls #momcommunity

QUESTION????
4 Replies

Sana po ung likod ang pinicturan mo nanghuhula tuloy sila kung anong name or brand. haha 😂 madami po kasing uri ng vitamins 😅

4y ago

qyan pasensya na po.

Micron C yata yan mamsh ganyan din iniinom ko. multivitamins po yan na may kasamang folic acid and iron.

iron supplement po ba yan mommy? ganyan po kasi yung iniinom ko na binigay ni OB

4y ago

ayan po.

mamawhiz po ba yan? parang ganan yung iniinom ko e.

4y ago

ayan po ganyan.