CALCISAPH(CALSIUM CARBONATE)

Okay lang po bang 7capsule a day po itong calcium carbonate? bigay po kasi ito sa center namin sabi 7x a day daw po iinumin okay lang po ba yun? SALAMAT PO SA SASAGOT!! #1sttime_momhere

CALCISAPH(CALSIUM CARBONATE)
4 Replies

serious po ang 7capsules? max of 2 lang per day oag calcium kasi lalo at 500mg capsule po yan. ask nyo po ulit sa center baka mali lang ang sabi.

same po. 7x a day po pinapainum sakin. pano nyo po sya itake ngayon?

Parang never ako nakarinig ng 7x a day na meds or vits. Ask niyo po ulit.

1y ago

same po. 7x a day po pinaiinum sakin

1 beses lng po.