37 weeks.

Okay lang po ba yung nararamdaman ko, 37 weeks na po ko, tapos ramdam ko na sumasaket puson ko umaabot po hanggang balakang, pero d naman po sobrang saket parang pasumpong sumpong po. Then ramdam ko sa loob ng pwerta ko parang may tumutulak kaya nakikiliti po. Okay lang po ba yun ? Sana may makapansin po. #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

2 Replies

Kamusta ka mommy? Ok lang yan pasumpong sumpong. Pero mag ready ka na anytime baka mag active labor ka na sunud sunod parang every 3 minutes masakit.

Same feeling mommy 37 weeks din. Nilalakad lakad ko na tsaka minomonitor ko na din kasi anytime pwede na tayo mag labor