Pa sagot po pls.

Okay lang po ba yung kahit di nasubmit sa araw na dapat kailangan ipasa yung ultrasound for screening chuchu?... Nong July 15 pa po kasi ako nagpa 1st ultrasound and sabi nong nag ultrasound sakin exact day din. Actually, exact day po dapat yon maibigay kaso di lang po namin naabutan si doc 1pm lang avail si doc pero sabi kasi nong guard 2 pm pa dating kaya 2pm kami ulit bumalik eh kaso na misunderstood lang po pala kami nong guard. Kaya sabi balik nalang kinabukasan (which is dapat july 16) ang kaso naging busy po kami both ni partner and until now di pa rin naipasa. Nagooverthink na po ako kasi aug na ngayon 9 weeks pa ko non ngayon 12 weeks na. Wala naman po atang problem kung late na po no? And kung meron man pls pa advice po huhu salamat. #firsttimemom12weeks

2 Replies

Wala naman pong kaso kung hindi po kayo high risk/maselan magbuntis, need po kasi ng ob niyo mabasa iyong results para po if may complications ay maagapan po kaagad

2mo ago

Thank God di naman po ako high risk/maselan magbuntis. Yan lang din po inaano ko sa check up gusto ko lagi namamake sure na all goods kami ni baby, kaso eto lang talagang partner ko. Kesyo nandyan lang naman daw si doc saka okay si baby wag daw akong oa may next time pa naman daw kuno. kainis.

pwede pa nman ipasa. next time, try to follow the timeline para if may need gawin or ipagawa, masabihan agad kayo ni OB.

2mo ago

salamat po, nag away pa kami ni partner kasi kesyo ang oa ko eh check up lang naman daw yan nandyan lang naman daw si baby, kainis kasi nagsuggest pang magpa ultrasound nalang daw ulit kaloka. palibhasa nagdadrive and nagbabayad lang siya.