ask lang

okay lang po ba yung galaw ng galaw si baby like as in di ako pinapatulog sa sobrang lakas niya gumalaw mag e 8 months na si baby july na kabuwanan ko.lalake...

21 Replies

Healthy baby siya. Mas ma bother ka momsh kung di naglilikot si baby.

Same hahaha lalo pag gabi sobrang likot parang gusto na nya lumabas

mag 7months na tyan ko at sobrang likot nia din tlg.nakakatuwa

ok nman po ung gaLaw ng gaLaw it means po active si baby 😇

7 months, hanggang madaling araw malikot parin si baby.

Ganyan din baby boy ko sis,super likot, 8 mos na din

33 weeks na rin aq... At malikot din c baby boy

Same here sis, active din si baby boy ko 🥰

Aq nga 9mons.n sobrang galaw p dim

opo healthy lng c baby nyan

5y ago

ay ganon ba sis. halos nakakagalaw siya ng ilang oras kasi sis.kaya na woworried din ako kasi baka kung napapano na sya sa loob hehe