Drinks para sa preggy

Hi! Okay lang po ba uminom ng yakult ang preggy mga mamsh? Or ano po pwede inumin maliban sa milk para my other source of fluid po while buntis?#pleasehelp

5 Replies

Yes pwede ako adik ako sa nestea e hahahahha halos 5 times a week not to exaggerate pero legit talaga.. Gusto gusto ko yung lasa. Normal man lng fluid ko at 27 weeks cephalic na si baby🥰 okay din si baby healthy din

3y ago

Me too bear brand ako walang budget for anmum 🥺

Yes po, ok po ang yakult. Bearbrand lang gatas na iniinom ko nung preggy ako sa dalawang anak ko.

yakult ok lang wag lang lagi kasi mataas sa sugar, soya milk po, saka mga fruit juices po

Yakult Light po yung blue 8g lang ang sugar content unlike sa red na 14g

buko juice momsh