Pineapple juice

Okay lang po ba uminom ng pineapple juice? Di naman po ba masama kay baby?

Pineapple juice
21 Replies

ganyan ang iniinom ko kkapag constipated ako,.maya mayam makakapupu nako kpaggising ko ganyan agad imom ko wala naman masakit sakin at nangyari sakin

4y ago

pinagllihi ko pa sa pinya ang baby ko tinanong ko yan sa ob kung okay lang. sabi niya ok lang daw sya din dsw pinaglihi sa pinya angbaby nya super ganda ng skin paglabas. Kaya di nawwalan ng ganyan sa bahay lalo pag nardamdaman ko na constipated nako, inom na agad ng ganyan 1 can lang naman