drinking milktea

Okay lang po ba uminom ng milktea? I'm a breastfeeding mom po.

16 Replies

Oo,sis,pwede naman po yun nga lang wag madami sis kasi yung ibang milktea ang daming asukal.BF mom din po ako umiinom din ako ng milktea yun nga lang di lagi.

Pwede naman but not all the time. Sobrang tamis kasi nun tsaka may caffeine ang milktea. More water lang after mag milktea.

Yes po, as per my OB said once a week ok lang.. But much better to ask your OB first..

nagmilktea pa nga ako during contractions ko.. whole pregnancy ko lol

Yes, sis. Looking forward na nga ako makainom ulit pagkapanganak.

Opo sis. Basta in moderation lang. At iwas po ng matatamis.

4y ago

Regardless po mam kung bf or not. Iwas nalang po for our blood sugar po 😊

Yes in moderation. Lahat naman masama pag madami na

Yes po,,, sa buntis lng ata ang bawal sis

Ok lng mamsh..pero wag lng everyday

Yes sis bsta wag klang pa subra