Baby Clothes

Okay lang po ba tumanggap ng bigay na mga newborn clothes ni baby khit 5months palang po?☺️😇 Dipo ba masama?

11 Replies

Saakin po puro bigay ang damit at gamit ni baby 23 weeks na po ako...lampin and crib na lang ang binili ko talaga. Mas ok po para saakin na may nagbibigay kasi mabilis lang nila lakihan yung mga damit.

Hindi. Blessing po yan. Ako namili sa mga damit. Yung essential may gusto mag bigay hehe with cash pa. Para daw sa aming munting anghel para marami dumating na blessing pag labas niya ❣️

Tanggap lang ng tanggap mommy habang may nagbibigay. Yung mga damit ni baby ko madame din ang bigay lang. ambilis naman kase talagang lumaki ng bata kaya di sulit if bili ng bili.

4y ago

Ayy hehe thanks po, yun den iniisip ko eh pra kungvsakaling madami mag bigay pa konti nlng bilhin ko hehehe. Godbless po😇

Wala pong masama dun, and blessing yan na may nagbigay na po ng gamit para kay baby. Mas makakaless sa need niyong bilhin.

Hindi naman momsh. Actually nakakatuwa nga yung nagbibigay kase nakakatulong sila sa gagamitin ni baby :)

Okay lang naman po. Wala naman kinalaman ang pagtanggap ng baby clothes sa development ni baby. 😁

4y ago

Sabagay hehe thanks sis ng madami😇

Yes po pwede po yan ako po nuon tumatanggap na din ng mga damit habang buntis 😊😊😊

Blessing po yan sis.. ako nanghhingi na din khit wala pa gender😅

4y ago

Ayy hehe, onga eh. Thanks sis godbless pati sa baby mo!😇💖

Yes, okay lang mommy. Blessings po yan. ♡

Hindi sis. Blessing din yang may magbibigay sayo.

4y ago

Okay po, thankyou sis😇