Vitamins For Baby

Okay lang po ba simula 0 month old hanggang ngayon 2 months old na sya pinapainom ko na sya ng Ceelin? Hindi po ba masama?

7 Replies

If prescribe po ng pedia mommy. Pero ung pedia ni baby ko ayaw po na matagal magtake ng vitamin c si baby. Nagpapatake lang sya nung nagkasakit si baby nagkasipon. 4months na sya nun.

4y ago

Breastfeed po ba o formula si baby? Bakit po sya nagtetake ng vitamin c since age 0? If breastfeed po sya no need for vitamins na po si pwede po nyo itigil anytime.

If its prescribed ng pedia and pinapatuloy pa din nya i think no need to worry. Its always best to seek dr prescription for baby's meds and supplements. 😊

Ang payo kasi ng nagpaanak sa akin, wala munang vitamins hanggang 6 months old ang baby. No water din. Dapat pure breastfeed lang.

Not really. If breastfed, okay lang wag na. However, kung gusto mo, okay lang din.

Advice po ba ni pedia mommy ang pagbigay ng vitmins kay baby? If yes ok lang po.

It's fine as long as prescribed naman po ni pedia mommy. 😊

Consult your pedia momshie