braces

Okay lang po ba sa buntis na malunok ung bracket ng braces nya? Accidentally ko po kasi nalunok, di ko namalayan. Napapraning po ako baka may mangyari sa pagbubuntis ko.

2 Replies

safe po ba malunok ang ortho wax. nalunok ko po kasi nakalimutan ko tanggalin bago kumain.

Okay lang naman po kasi sa intestine naman dadaan yun hindi maaabsorb ni baby.

4y ago

tlga po ba kc .. ako din nakalunok ng braket ng braces ko . sobrang worry ako ngaun