6months preggy

Okay lang po ba sa 6 months na maliit lang Yung tiyan Yung tipong parang 3months lang parang bilbil lang 🥺🥺 naiinis na po kasii ako sa iba sinasabii Nila batt daw maliit nakakasama lang ng loob talaga 🥺😓😓😓

1 Reply

May mga babae talaga maliit magbuntis. Basta everytime nagpapa check up ka normal naman lahat. Size ni baby is normal sa kung anong week ka. Baka nga biglang laki ka na pag nag 7 months ka na. Nakakainis makarinig talaga ng ganyan. Lalo pinag cocompare nila yung sayo at kanila. Nakaka stress kasi baka something is not right. Pero basta normal lahat, you have nothing to worry naman.

1y ago

okay nmn po sinusukat nmn po sa lying in pag nag papa check up ako pero Wala nmn sinasabii Yung midwife pero worry pa din ako nakakainis Kasi